Đánh giá Loa Arirang MB3 thế hệ 2022

Đánh giá Loa Arirang MB3 thế hệ 2022

Loa Arirang MB3 nổi tiếng với hệ thống chống hú hiếm có thương hiệu nào ở việt nam đạt được những thành tựu đáng nể như Thương hiệu Arirang .Loa được trang bị rất nhiều tính năng như chỉnh echo,Bass, treb cực kỳ thông minh trên loa đặc biệt là tính năng chống hú từ hai míc có một không hai tại việt nam mà khó có thương hiệu nào làm được như vậy.

Loa Arirang MB3 chính hãng
Loa Arirang MB3 chính hãng

Điểm mạnh của Arirang MB3 là được trang bị cho Quý vị 1 cặp míc đồng bộ được đúc từ nhôm giúp Quý vị có thiện cảm và thích thú hơn mỗi khi chạm vào , cảm giác thư thái thoải mái để giải trí bất kỳ Bạn ở không gian nào.

Thông tin chi tiết về Loa kéo Arirang MB3.

Loa được trang bị 1 Loa +2 Micro +sạc +Sách hướng dẫn và phiếu bảo hành chuyên nghiệp giúp Quý vị yên tâm khi sử dụng sản phẩm Loa kéo Arirang MB3. Với Arirang MB3 loa được trang bị mức Pin lên đến 6h cho mọi cuộc vui ca hát trong và ngoài trời

Khác với những Model trước đây loa Arirang MB3 được trang bị nhiều tính năng thông minh như kết nối bluetooth 5.0 nhanh và ổn định, tiếng bass đánh gọn có trọng lượng và uy lực hơn so với nhiều model trước đây, Dải Mid và treb sáng có độ chi tiết cao , Karaoke là điểm nhấn của Arirang MB3 vì nó rất hoàn hảo đến bất ngờ.

Loa Arirang MB3 chính hãng
Loa Arirang MB3 chính hãng

Loa kéo Arirang MB3 được hãng thiết kế theo hình khối đẹp tinh tế tỷ mỉ từ những kỹ sư chuyên nghiệp và đẳng cấp với lớp da và gỗ bao quanh giúp loa thanh thoát và tái tạo âm thanh hay hơn trầm ấm hơn .

Arirang MB3 với gam mầu nâu và đen đẹp tiện dụng dễ mang đi du lịch thích hợp với mọi không gian cho ngôi nhà việt đẹp hơn và sang trọng hơn lấy cảm hứng từ những kỹ sư hàn quốc ..

Loa kéo Arirang MB3 chính hãng
Loa kéo Arirang MB3 chính hãng
Chia sẻ:
 
 
 
Gọi ngay
0985.983.887