Đánh giá Loa bluetooth jbl charge 5

Đánh giá Loa bluetooth jbl charge 5

Khả năng chống nước vượt xa các phiên bản cũ .

Vượt xa các thiết kế tiền nhiệm trước đó, loa JBL Charge 5 được nâng cấp sử dụng công nghệ chống bụi, chống nước IP67 cao cấp hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng loa trong mọi hoạt động giải trí như : tiệc trong nhà, ngoài trời, tiệc bể bơi…

Loa bluetooth jbl charg 5 chính hãng
Loa bluetooth jbl charg 5 chính hãng

Thiết kế ấn tượng của JBL Charge 5.

Lưới bảo vệ bên ngoài có thiết kế chắc chắn, độ bền cao và có tính thẩm mỹ ấn tượng, vẫn là logo thương hiệu nổi bật viền đỏ có giá trị cao. Phiên bản này có nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh, xám, rằn ri… đáp ứng mọi sở thích âm nhạc, màu sắc.

Loa jbl charge 5 chính hãng
Loa jbl charge 5 chính hãng

Kết nối bluetooth 5.1 hiện đại nhất .

Đặc điểm nổi bật, ấn tượng không kém là loa được trang bị khả năng kết nối Bluetooth 5.1 cao cấp nhất. Luôn đảm bảo độ ổn định và hiệu quả truyền dẫn tín hiệu trong suốt quá trình nghe nhạc.

Bạn có thể kết nối loa với các thiết bị thông minh dễ dàng, nhanh chóng, chuyền phát nhạc không dây ổn định, mượt mà, rất phù hợp cho các chuyến dã ngoại, du lịch, tiệc ngoài trời…

Loa bluetooth jbl charge 5
Loa bluetooth jbl charge 5

Mua loa JBL Charge 5 ở đâu là tốt nhất?

Trung Nam Media  với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, dịch vụ tốt nhất.Mua loa JBL Charge 5 ở đâu là tốt nhất?

Vậy tại sao không tìm đến Trung Nam Media. Chúng tôi cam kết cung cấp Loa JBL Charge 5 và các thiết bị công nghệ khác với chất lượng tốt nhất, hàng nguyên bản 100%, bảo hành chính hãng 12 tháng, giá thành hợp lý, giao hàng đến mọi nơi trên toàn quốc, hoàn tiền khi phát hiện hàng giả, kém chất lượng. Truy cập ngay http://trungnammedia.vn/ để tìm hiểu thêm về chúng tôi và các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

Chia sẻ:
 
 
 
Gọi ngay
0985.983.887