Đánh giá Loa Sony Srs-ra3000

Đánh giá Loa Sony Srs-ra3000

Tháng 4 năm 2021 hãng sony cho ra mắt tại viêt nam chiếc loa sony srs-ra3000 sử dụng công nghệ tính năng động đáo và thông minh cung thiết kế đẹp và trẻ trung cho thị trường châu á đặc biệt là việt nam.

Loa sony srs-RA3000
Loa sony srs-RA3000

Với mức giá khởi điểm là 7tr490 cũng là mức giá phù hợp với sự lựa chọn đúng đắn này , hãy cùng trung nam điểm qua những điểm mạnh của model này .

Loa sony srs-ra3000
Loa sony srs-ra3000

Thế nào là tính năng Ambient room-filling?
Bất kể bạn đang đọc sách, nấu ăn, làm việc hay trò truyện với bạn bè, ambient room-filling sẽ luôn đóng vai trò là một bản đệm hoàn hảo. Cũng tương tự như những bản nhạc bạn yêu thích được phát trong quán café một cách êm dịu, không hề phô trương với âm thanh được tản đều ra cả chiều ngang lẫn chiều dọc nhằm tạo ra một bầu không khí phù hợp tại mọi vị trí trong nhà bạn.

Loa sony srs- ra300 chính hãng
Loa sony srs- ra300 chính hãng

Thông minh và dễ sử dụng
Dễ dàng thiết lập và sử dụng, chiếc loa RA3000 trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn như cách nó hoà nhập vào nội thất của căn nhà vậy.

Kết nối không dây với Bluetooth®
Ghép nối chiếc loa với smartphone hay máy tính bảng thông qua công nghệ Bluetooth® và bắt đầu stream bộ sưu tập nhạc của bạn một cách liền mạch.

Kết nối Wi-Fi
Sử dụng kết nối Wi-Fi để truy cập những dịch vụ stream nhạc trực tuyến ưa thích của bạn thông qua loa và điều khiển từ xa thông qua điện thoại.

Điều khiển bằng giọng nói
Bạn đang sở hữu một thiết bị được tích hợp Google Assistant hay Alexa? Bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để điều khiển loa RA3000 bằng giọng nói. Chỉ cần liên kết RA3000 vào tổ hợp loa của ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa là bạn đã có thể tuỳ ý ra lệnh giọng nói để chơi nhạc, điều chỉnh âm lượng cùng nhiều tính năng khác.

Chia sẻ:
 
 
 
Gọi ngay
0985.983.887