So sánh Loa JBL partybox 310 và Loa JBL partybox on-the go

So sánh Loa JBL partybox 310 và Loa JBL partybox on-the go

JBL PartyBox On-The-GO và PartyBox 310: Loa Party tiện lợi, có kèm micro không dây, công suất lớn.

JBL PartyBox 310 là phiên bản cải tiến của PartyBox 300 với mức công suất lên đến 240 Watts và kích thước lớn hơn. Cùng với kích thước lớn đó là 18 tiếng sử dụng pin và khả năng điều khiển ánh sáng và hiệu ứng âm thanh. Các bạn có thể kết nối thông qua Bluetooth, AUX và USB. Trên loa cũng sẽ có hai cổng 6.3mm input để dành cho guitar và microphone để có thể hát nhạc sống ngoài trời thoải mái (không hỗ trợ micro không dây phải cần bộ chuyển thu không dây). Để tiện cho party chiếc loa này cũng có chuẩn chống nước IPX4 và bánh lăn di chuyển.

Loa JBL partybox 310
Loa JBL partybox 310

JBL PartyBox On-The-Go sẽ có mức công suất lên đến 100 Watts và điểm thú vì là người có thể đeo để dễ dàng di chuyển. Các cổng kết nối bao gồm Bluetooth, AUX và Bluetooth. Chuẩn chống nước IPX4 và thời lượng pin 6 tiếng đủ để mang đi dã ngoại ngoài trời. Bên trong bộ sản phẩm cũng sẽ cho người sử dụng kèm một chiếc tai nghe không dây để mua về là có thể chiến liền. Trên mic không day các bạn có thể điều chỉnh vang, dải trầm và dải cao.Hoặc các bạn cũng có thể mua hai chiếc PartyBox On-The-Go để phát ở chế độ stereo hai kênh.

Loa jbl partybox on-the-go
Loa jbl partybox on-the-go

JBL vừa giới thiệu thêm hai mẫu loa mới mang tên PartyBox On-The-Go và PartyBox 310. Mẫu PartyBox sẽ có kích thước nhỏ gọn tầm trung với mức giá dự kiến 549 SGD (khoảng 9,3tr VNĐ) và PartyBox 310 thay thế cho dòng PartyBox 300 trước đây với mức giá dự kiến là 749 SGD (khoảng 13tr VNĐ)

Loa jbl partybox 310
Loa jbl partybox 310
Chia sẻ:
 
 
 
Gọi ngay
0985.983.887